Đăng ký
Ngoài ra bạn cũng có thể xin visa Trung Quốc 6 tháng 1 lần nếu có ít nhất 3 lần đi Trung Quốc hoặc 1 năm nhiều lần nếu có ít nhất 4 lần
Xin visa du lịch Trung Quốc